Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trung tâm có khóa học IELTS, tuy nhiên nhiều bạn mang tiền học hết nơi này đến nơi khác vẫn không có kết quả. Là do các bạn chưa tìm được trung tâm hoặc thầy cô có phương pháp dạy phù hợp với bạn. Nhiều Trung tâm anh ngữ nắm bắt được nhu cầu học tiếng anh này, chính vì thế họ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy đồng thời chiêu mộ nhiều giảng viên người bản xứ có kinh nghiệm đến trung tâm anh ngữ của mình. Hãy tham khảo và tự trả lười câu hỏi “ học IELTS ở đâu tốt TPHCM 2018” trong bài viết sau nhé.

  1. Trung tâm anh ngữ APOLLO

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994.

Apollo hiện có 25 trung tâm học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Đà Nẵng. Apollo cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện.

Đối tượng: Học sinh, sinh viên đang có nhu cầu phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là khả năng phản xạ trong giao tiếp.

Apollo hiện đang cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

Tiếng Anh Trẻ em (3-17 tuổi)

Tiếng Anh Người Lớn

Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh

Luyện Thi IELTS & TOEIC 500+

Luyện phát âm tiếng Anh

Tiếng Anh Doanh nghiệp

  1. ACET

ACET là một trung tâm cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2002 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. ACET đã trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng nghìn học viên để chuẩn bị cho việc theo học tại các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam.

Các khóa học ACET giảng dạy được biên soạn và cập nhật liên tục với định hướng phát triển những kỹ năng quan trọng bao gồm tiếng anh tổng quát, tiếng anh Học thuật và luyện thi IELTS nhằm có thể giúp học viên có thể sử dụng tiếng anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.

ACET hiện có năm trung tâm đào tạo tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong những năm qua, ACET đã trang bị những kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên để chuẩn bị theo học ở các Học viện ở nước ngoài và các Học viện Quốc tế tại Việt Nam.

Địa chỉ:

226 Lê Văn Sỹ, Q. Tân Bình – Tel: 08 3991 2999 – Fax: 08 3991 7556

187 Võ Thị Sáu, Quận 3 – Tel: 08 3932 6202 – Fax: 08 3932 6208

63 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3 – Tel: 08 3933 0102 – 08 3933 0107 – Fax: 08 3933 0108

Hy vọng với 2 trung tâm anh ngữ số một TPHCM đã được khảo sát phía trên sẽ là một nguồn thông tin đáng để bạn tham khảo và chọn ra nơi  học IELTS ở đâu tốt TPHCM 2018 phù hợp với mình nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here