Hiện nay, nhiều trung tâm dạy anh văn cao cấp ra đời để phục vụ cho nhu cầu ngoại ngữ ngày càng cao của học sinh, sinh viên và kể cả người đi làm. Một vài trung tâm có độ phủ cao có thể kể đến như sau:

Trung tâm anh ngữ ACET

Đây được đánh giá là trung tâm chất lượng hàng đầu với đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học Sydnye. Bên cạnh đó thời gian chinh chiến tại Việt Nam khá lâu nên khoảng cách ngôn ngữ xích lại gần hơn. Acet cung cấp các khoá học tiếng anh cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm Anh ngữ Apollo VietNam

Apollo là thành viên của International House – tổ chức đào tạo ngôn ngữ và giáo viên hàng đầu thế giới. Trung tâm Apollo đào tạo anh văn cao cấp với mọi cấp độ, có hệ thống giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế. Đối tượng chủ yếu nghiêng về các chương trình giảng dạy dành cho các bé nhiều hơn.

Trung tâm anh ngữ British Council VietNam

Đây là trung tâm khá nổi tiếng trong việc giảng dạy và học tiếng anh của Hội đồng Anh – nơi đã phủ sóng hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Từ lâu British Council luôn là địa chỉ luyện thi Ielts đáng tin cậy và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Trung tâm anh ngữ EQuest Academy

Đây là địa chỉ du học lý tưởng giành cho những cá nhân có ý định đi du học. Số lượng giáo viên bản ngữ chiếm 50% tổng số giáo viên toàn trung tâm. Equest có đội ngũ giảng viên đều được đào tạo bài bản trong lĩnh vực sư phạm chứng tỏ sự chú trọng cao đến chất lượng đào tạo đầu ra của các học viên. Với sự đầu tư nghiêm túc, đây cũng là một nơi nên đáng cân nhắc để các học viên trải nghiệm.

Trung tâm anh ngữ CleverLearn VietNam

Cleverlearn VietNam là trung tâm đầu tiên được đầu tư 100% từ Hoa Kỳ, được bộ giáo dục cấp phép và không ngạc nhiên khi chiếm nhiều niềm tin của các học viên. Ở đây được đánh giá khá cao về chất lượng đào tạo. Vậy nên nếu có mong muốn học ở một môi tường quốc tế tiềm năng, đây là một sự lựa chọn khá tốt.

Các trung tâm tiếng anh đều có những khả năng và sức mạnh riêng. Với sự đầu tư về chất lượng giảng viên hầu như là người bản ngữ, các trung tâm đã tạo ra một môi trường học tập và làm việc năng động hơn. Nếu muốn bắt đầu học anh văn cao cấp ở một nơi nào đó, bạn cần tìm hiểu nhiều nguồn thông tin để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Với sự phát triển nở rộ của các trung tâm ngày nay, việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here