Hiện nay nhu cầu học anh văn ngày một tăng do tính chất quan trọng và sự cần thiết của môn học này cho đời sống và tương lai của các học viên. Tiếng anh đang dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 được sử dụng ở hầu hết các nước trên thế giới, nên việc học tiếng anh là việc bắt buộc hiện nay đối với tất cả mọi người. Nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm giáo viên anh văn giỏi, có kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy anh văn cao cấp  để giúp bạn học tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Học anh văn cao cấp với giảng viên

Các giáo viên dạy tiếng anh cao cấp giỏi ở tphcm hiện đang là giáo viên anh văn giảng dạy tại trung tâm tiếng anh lớn tại TPHCM và đang là giáo viên đứng lớp của các trường quốc tế tại TPHCM. Với nhiều năm đứng lớp và giảng dạy, các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi các chứng chỉ anh văn, anh văn giao tiếp, ngoài ra thầy cô còn có lớp luyện thi ngữ pháp giúp học sinh nắm vững được kiến thức nền tảng. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm giảng dạy, hiện các thầy cô đang được rất nhiều học viên tin tưởng và theo học.

Ai sẽ dạy bạn anh văn cao cấp chất lượng?

Cô Văn Hoa Cẩm Tú: hiện đang là giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng anh tại trường đại học Mở TPHCM và hiện đang giảng dạy tại trung tâm anh ngữ VUS.

Cô Đỗ Thị Thu Thủy : hiện đang là giáo viên tiếng anh tại trường quốc tế Việt Úc. Hiện cô đang mở lớp học anh văn tại nhà với hàng trăm học viên theo học.

Thầy Trần Lê Trung Tín: là giáo viên anh văn giảng dạy tại trung tâm với 6 năm kinh nghiệm, từng tốt nghiệp ngành ngôn ngữ anh và du học tại Anh Quốc.

Cô Bùi Hồng Linh: là giảng viên anh văn tại trường đại học khoa học xã hội và nhân văn và đang giảng dạy anh văn tại trung tâm.

Thầy Cao Thành Đạt: tốt nghiệp đại học sư phạm TPHCM chuyên ngành anh văn, có kinh nghiệm 5 năm luyện thi các chứng chỉ anh văn.

Tiếng anh cao cấp sẽ là công cụ hái ra tiền của bạn. Bạn có tiếng anh tốt, bạn có công việc tốt. Không chỉ dễ dàng trong khi bạn xin việc, bạn còn có thể trở thành một giáo viên ngoại ngữ, và hiện nay thì nghề này có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền vì nhu cầu học ngoại ngữ hiện nay chỉ có tăng chứ không giảm. Đội ngũ giáo viên bên trên cùng với phương pháp dạy anh văn cao cấp, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần giúp các học viên có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here